Rèm roman, roman 2 lớp đẹp tại Hà Nội
Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn
Rèm roman, roman 2 lớp đẹp tại Hà Nội

Rèm cửa xếp lớp hay còn gọi là rèm roman cho cửa sổ. Một loại rèm mang phong cách hiện đại kết hợp tính năng ưu việt của rèm vảirèm cuốn văn phòng: Khả năng che phủ tốt nhất, chống nắng 100%, chất liệu bền bỉ của rèm vải, gọn gàng không chiếm diện tích và dễ sử dụng của rèm cuốn. Khắc phục nhược điểm của 2 loại rèm trên đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ

Rèm cửa xếp lớp, roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn – Giải pháp tối ưu cho phòng ngủ

Mẫu rèm roman 2 lớp của Thanh Nhàn có rất nhiều màu sắc: Trơn 1 màu hoặc hoa văn họa tiết. Các loại màn cửa roman sử dụng  phổ biến các chất liệu như polyester, cotton, hoặc vải Kate, …  Xu hướng sử dụng rem roman đang được giới trẻ rất ưa chuộng vì:

Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn
Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn

+ Giá đất đắt đỏ, nhu cầu người dùng tìm đến các căn hộ, nhà có diện tích nhỏ hơn vì vừa tầm tiền, mà yếu tố sử dụng đáp ứng. Mặt khác, người dùng sẽ tính toán thiết kế không gian nội thất tối ưu mang lợi ích sử dụng tối đa. Thì rèm roman đáp ứng hoàn hảo cho lựa chọn rèm xếp lớp cửa sổ phòng ngủ chung cư.

+ Khả năng cản nắng cản sáng , cách nhiệt 100%, độ hở lọt quanh khung ít nhất (chỉ <=5mm), còn các rèm khác hở to hơn (khoảng 30mm).

+ Sử dụng sản phẩm rất đơn giản, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng,  kéo rèm lên trên tạo nếp gấp góp phần gia tăng điểm thưởng cho khung cửa sổ điểm nhấn . Rất nhiều Anh/chị, chúng tôi và các bạn sẽ cảm nhận thấy sự ấm cúng, an toàn, một năng lượng mới của ngôi nhà khi có những bộ rèm cửa sổ, cửa đi. Nếu ngôi nhà thiếu  màn cửa thì thiếu đi vẻ sang trọng và đẹp được. Rèm roman kẹp Thanh Nhàn là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Mẫu rèm cửa xếp lớp đẹp – uy tín tại Hà Đông

Mẫu rèm roman 2 lớp đẹp là sản phẩm có thẩm mỹ độc đáo nhất, tạo nên nét quý phái cho phòng ngủ với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, lãng mạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN  –  RÈM THANH NHÀN

Điện thoại:  0243 2012 676

Mobile083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:           https://remcuahn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”720″ height=”350″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ default_show_infowindow=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”0″]