Mành nhựa giả gỗ giá rẻ che nắng cửa sổ tại huyện Thanh Trì

Mành sáo nhựa PVC giả gỗ

Mành nhựa pvc giả gỗ MSJ-503 bản 50 giá rẻ tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Với 8 mã màu, chất liệu nhựa polystyrene / pvc tùy theo sở thích quý khách lựa chọn. Sp màn rèm nhựa pvc giả gỗ, với công năng giống mành sáo gỗ “che nắng cửa sổ, ngăn chặn gió và bụi” , đồng thời giúp cách nhiệt hay giữ ấm cho không gian sống của chúng ta.

Mành nhựa MSJ-503 cho cửa sổ tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Mành nhựa pvc MSJ-503 bản 50 với chất liệu nhựa polystyrene nhập khẩu Hàn Quốc. Với quy cách bản lá gỗ dày dặn, khỏe mạnh hơn lá gỗ tự nhiên. Do vậy, tạo cảm nhận người dùng thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Rèm nhựa giả gỗ hội tụ đầy đủ tính năng giống như rèm gỗ. Ưu việt hơn là chống được sự cong vênh, co ngót dưới thời tiết khí hậu nóng ẩm ướt. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn cao cấp chống tia cực tím và bay màu, giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt.

Mành nhựa pvc che nắng cửa sổ với đa dạng màu sắc nâu, nâu nhạt, vàng, trắng để tùy theo sở thích quý vị chọn lựa. Kích thước lá gỗ 50mm phù hợp với các thiết kế rèm sáo gỗ cửa lớn.

– Dây treo chuyên dụng được làm từ sợi Cotton nguyên chất có đường viền kết lại chặt chẽ với nhau tạo sản phẩm có độ bền cao chống lại sự kéo căng và làm mòn. Trong điều kiện sử dụng bình thường dây treo mành rất ít khi bị hỏng.

Rèm nhựa MSJ-503 giả vân gỗ
Rèm nhựa MSJ-503 giả vân gỗ cho cửa sổ phòng tắm

Đánh giá chất lượng mành sáo bằng mắt nhìn thường

– Các thanh lá gỗ đồng đều về độ dày, hai cạnh bo tròn không bị dẹt.

– Khi điều chỉnh các thanh mành ở vị trí nằm ngang, các thanh thẳng đều, không cong vênh.

– Khi điều chỉnh khép mành các thanh phải thẳng đều như mái ngói.

– Khi hạ hết bộ màn, các thanh mành nhựa phải thẳng đều ở hai đầu, khoảng cách giữa các thanh phải bằng nhau

– Các lỗ định vị dây kéo mành được cắt hoàn hảo, không bị răng cưa ở xung quanh

Màu sắc khi khép mành và quan sát, các thanh mành phải tương đối đồng đều và hài hòa về màu sắc. Các vân gỗ phải nổi bật hơn các phần khác tạo chiều sâu và độ nét tinh tế lá gỗ. Sự hài hòa về màu sắc và sự nổi bật của vân một cách tự nhiên. Sau một thời gian sử dụng các thanh mành vẫn được giữ nguyên sự đồng đều về màu sắc. Khi điều chỉnh độ mở của mành, các thanh mành phải di chuyển đồng đều và cùng lúc, độ nghiêng và khoảng cách giữa các thanh phải bằng nhau. Khi kéo và hạ mành các thanh mành luôn thẳng đều không có tình trạng đầu cao, đầu thấp.

Rèm nhựa giả vân gỗ
Rèm nhựa giả gỗ MSJ-503 che cửa sổ nhà tắm tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remcuahn
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083 8369 868